Birds of Prey หนังที่เป็นที่กล่าวถึงมากที่สุด ที่คุณไม่ควรพลาด

Birds of Prey ในหนังเรื่องนี้มี เนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เป็นอย่างไรบ้าง

Birds of Prey บอกได้คำเดียวว่า หนังเรื่องนี้เป็น หนังบันเทิง ที่สมกับดารที่ มีตัวชูโรงอย่าง ฮาร์ลีย์ ควินน์ พูดได้ว่า ถ้าหาดท่านได้ดู ท่านจะต้อง ดูไปยิ้มไป อย่างแน่นอน กับความตอแหล ความบ้าคลั้ง ความเกรียนของหนัง พูดได้เลยว่า เป็นหนังที่ มีลักษณะของ

เนื้อเรื่องเป็นเอกลักษณ์ อย่างชัดเจน ถ้าหากว่ามีไคร ที่ไม่ชอบแล้ว จะทำให้เกลียด ไปได้เลย ซึ่งเป็นหนังที่ มีสไตล์ของ การเล่าเรื่อง แบบคอมมิค ผสมผสานกับ การแสดงได้ อย่างลงตัว ไม่มีจุดใหน ที่ดูแล้วว่า มันจะล้นเลย ในส่วนของมุขตลกนั้น มีไม่เยอะ

แต่มาแบบเรื่อยๆ กำลังดี แถมปล่อยออกมา ได้จังหวะพอดี มีความสนุกแบบ ความมักแบบกวนตีน หน้าตายก็ว่าได้ พูดได้ว่า เข้ากับเนื้อเรื่อง ได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังมี เพลงประกอบ ที่ได้ใช้โดย ถูกจะงหวะ และเข้ากับ สถานการณ์ พูดได้เลยว่า หากไครได้ดู จะต้องติดใจ อย่างแน่นอน https://line.me/ti/p/~@ufabet168v4

ในหนังเรื่อง Birds of Prey จุดเด่นของหนัง ในเรื่องนี้มีอะไรบ้าง

หนังที่ใครดูต้องติดใจ ด้วยตัวละคร และเนื้อเรื่อง ที่มีความน่าสนใจ เป็นอย่างมาก เป็นหนังแอคชั่น และมีความตลก ซ่อนอยู่ในหนังเรื่องนี้ และมีอะไร อีกมากมาย ที่หนังเรื่องนี้ แตกต่าง ไปจากหนัง เรื่องอื่นๆอย่างแน่นอน บทหนังเฉลี่ย ที่บทบาทได้พาเรา

ได้ไปรู้จัก กับตัวละคร พูดตรงๆเลยว่า มีความน่าสนใจ และมีสีสีน อย่างหาที่ไหนไม่ได้ มาร์โกต์ ร็อบบี ยังคงเป็น ฮาลีย์ ควินน์ ได้เปี่ยมสเน่ห์มาก พูดได้เลยว่า หนังที่ครบทุกอารม และที่สำคัญ ฉากแอ็คชั่น ในเรื่องนี้ มีความดุเดือน สะใจเป็นอย่างมาก ที่สำคัญที่สุด

ก็คือการที่ มีการสื่อสาร ถึงประเด็น me too ได้อย่างฉลาดมาก ที่ผ่านทางออกแบบ จากงานสร้าง จนทำให้หนังเรื่องนี้ เป็นที่น่าสนใจ และมีผู้คน ให้ความสนใจ เป็นจำนวนมาก มีกระแสตอบรับที่ดี ถ้าหากว่า เล่าถึงเรื่องราว หลายตัวละครเลย ไม่มีเรื่องของไคร ที่เด่นจน คนดูยึดเกาะได้

เรื่องราวของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ กับบทบาทที่ได้รับในหนีงเรื่องนี้เป็นอย่างไร

ชีวิตอิสระของฮาร์ลีย์ ควินน์ ที่ได้เลิกกับ โจ๊กเกอร์ ที่ที่เรื่องราว ที่ไม่ดีเกิดขึ้น เพราะนอกจากที่ จะถูกตามฆ่า จากว่าที่เจ้าพ่อ ก็อตแธมคนใหม่ ที่ได้ตามหา เพรชมรกด ที่มีค่ามาก จนทำให้เธอ ต้องบุกไปเอาตัว สาวน้อยนักขโมยมือดี ที่ได้ถูกจับไว้ ที่สถานีตำรวจ

และเมื่อฝนได้ตก จนทำให้ ผู้ที่มีฝีมือ ได้มารวมตัวกัน มีทั้งนักสืบสาว ที่ตามสืบคดี ของโรมันอยู่ คนขับรถและนักร้อง ของคลับโรมัน ที่พยายามช่วยชีวิต แคสแซนดรา เพราะเสียงของเธอ เป็นอาวุธที่สำคัญ และเฮเลนา เบอร์ติ เนลลี อดีตลูกสาว ของมาเฟีย ที่กลับมา

ก็อตแธม เพื่อที่จะ ทำการล้างแค้น ให้กลับครอบครัว ในนาม ฮันเทรส แม้ต่างที่มา แต่บนท้องถนน เกือบทุกสาย ของพวกเธอ ที่มีเพียงเป้าหมาย อย่างเดียวกัน คือการที่จะ ต้องการฆ่า โรมันหรือแบล็คแมสก์ จอมโฉดนั่นเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ท่านต้องมาดู ด้วยตัวของท่านเอง

Birds of Prey ทีมของฮาร์ลีย์ ควินน์ ในเรื่องนี้มีใครกันบ้าง

ทีมนักล่าของ ฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิดแล้วยังมี สาวๆนานาชาติ ตั้งแต่ halena bertinelti หรือ the Huntress จาก 10 cloverfield lane และ Gemini man สาวแก่ผู้ที่ ต้องการที่ แก้แค้นให้กับ วงศ์ตระกูล dinah lance หรือ Black canary ที่เป็นนักร้อง ในคลับของตัวร้าย

ซึ่งเป็นผู้ที่ มีเสียงเป็นอาวุธ Renee montoya ตำรวจหญิงที่ ถูก สังคมชายในองค์กร ดูถูกและเอาเปรียบ และเด็กหญิง ที่มีเชื้อสาย ของเอเชีย cassandra cain ที่มือเบา โดยหากิน โดยการล้วงกระเป๋า ของคนทั่วไป จนเกิดเรื่องขึ้น โดยทีมนักล่า ทั้งหลายนี้ ก็จะมีประสบการณ์ เจอผู้ชายห่วยๆ มาก่อนในชีวิต เช่น อย่างในประเทศไทย ที่สังคมมี ผู้ชายเป็นใหญ่ รับรองว่า หนังดีแน่นอน ทำให้ไครหลายๆคน ต้องติดใจ 

บทสรุปในหนังเรื่องนี้สิ่งที่เป็นที่สนใจในหนังเรื่องนี้คืออะไร

ฮาร์ลีย์ ควินน์ ถ้าไม่ใชเธอ ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นไคร เธอแสดงหนัง เรื่องนี้เก่งจริงๆ นอกจากนี้ ยังมีฉากแอ็คชั่น เป็นหนังที่มี ทีมนักล่า ที่เป็นหญิงล้วน แต่ทำฉากแอ็คชั่น ได้สนุกโคตรๆ ถ้าหากว่าเรา ได้ดูในแม็กด้วยแล้ว มันเลยยิ่งจะ สนุกมากขึ้นโคตรๆ แต่ว่ามันอาจจะไม่ได้

บู๊เวอร์วังอะไรมากนัก เพราะหนังเรื่องนี้ มีขีดจำกัด เพราะสาวๆ ส่วนใหญ่ก็คือ ผู้หญิงคนธรรมดา แบบเรานี่แหละ ไม่ได้มีพลังแบบ หนังแอ็คชั่นเรื่องอื่นๆ ถึงแม้หนังเรื่องนี้ จะชูความพลังหญิง และบอกว่าเป็น ทีมนักล่า แต่หลักๆ ตัวเล่าเรื่อง และศูนย์กลาง ของเรื่องก็คือ

ฮาร์ลีย์ ควินน์ โดยเล่าเรื่อง จากหลังที่เธอ ได้เลิกกับโจ๊กเกอร์ และเมื่อไม่มี โจ๊กเกอร์แล้ว ใครจะคุ้มกะลาหัว จนเธอก็ถูกมองว่า เป็นคนไรค่า และไม่หน้ากลัว อีกต่อไป และก็ถูกตามล่า เรื่องราวจะเป็นเช่นไร ความสนุกจะมี มากน้อยเพียงใด ติดตามต่อได้ที่ videoclassroom.org หนังที่พลาดไม่ได้ ใครไม่ได้ดู ถือว่าพลาด อย่างแน่นอน The Conjuring