Fifty Shades เรื่องราว ความรักที่เป็นความลับ มีบางอย่างที่บอกใครไม่ได้

Fifty Shades จุดเริ่มต้นเรื่องราว ความรักอันเร่าร้อน ของพระเอกนางเอกว่าทั้งคู่มาพบกันได้อย่างไร

Fifty Shades เริ่มต้นเรื่องราว ความรักแนวอิโรติค เรื่องราวที่ถูกดัดแปลงมาจาก นิยายรักไตรภาคที่โด่งดัง มาเริ่มต้นกันที่ พระเอกของเรื่อง คริสเตียน เกรย์ มหาเศรษฐีหนุ่ม ที่เป็นที่หมายตาของสาวๆ มากมายและเธอ แอนัสเตเซีย สตีล หรือ แอนา นักศึกษาวรรณกรรมอังกฤษ

ที่หลงไหลในรักแรกพบ เมื่อเธอได้เข้าสัมภาษณ์ พระเอกของเรา ด้วยหน้าตาที่หล่อ บวกกับการมีเป้าหมายในชีวิต ที่ถึงแม้จะรวยอยู่แล้ว แต่ก็ต้องการประสบความสำเร็จ ในชีวิตด้วยตัวเอง และด้วยสิ่งนี้ที่ทำให้เธอ หลงรักเขาไปแบเต็มๆ และเขาเองก็ชอบเธออยู่ไม่น้อย แต่เป็นเพราะ

ความต้องการในตัวเธอ พระเอกคอยทำให้นางเอกประทับใจ ในตัวเขาอยู่เสมอ จนเธอหลงรักเขาในที่สุด แต่ว่าเรื่องราวนี้เป็นแค่การเริ่มต้น เธอคือหญิงสาวที่เขาหมายตาไว้ตั้งแต่เรก ด้วยเหตุผลบางอย่าง และเขาก็เริ่มเปิดเผยตัวตนตัวเองออกมา เพราะว่าเข้าต้องการเธอคนนี้อย่างมาก

นั้นก็คือ ความสัมผัสอันเร่าร้อน ที่แฝงมาด้วยความไม่ปกติ เข้าต้องการให้เธอ เป็นทาสทางอารมณ์ของเขา ซึ่งหลังจากที่เหตุการณ์ผ่านไป เธอได้คิดไตร่ตรอง และทำข้อตกลงกับเขา และก้าวเข้าสู่โลกของเขา ชายหนุ่มที่มีรสนิยมBDSM แต่ยิ่งเธอถลําลึกลงไปมากเท่าไหร่

เธอกลับยิ่งพบความลับที่มากมาย ทำให้เธอต้องการที่จะรู้ความจริง และเมื่อเธอได้รู้ถึงความลับอันดำมืดของเขา ความจริงที่เข้ามีความสุข บนความเจ็บปวดของคนอื่น มันทำให้เธอรับไม่ได้ และตัดความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ให้มันจบไปและเรื่องราว จะดำเนินอย่างไรต่อไป @ufabet168v4

ตัวตนที่แท้จริงของพระเอก ความลับ การลงโทษ การปิดบัง จุดเริ่มต้นของความร้าวฉานในความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นอย่างไร

การที่นางเอกของเรื่อง ของจบความสัมพันธ์ กับพระเอกเป็นเพราะว่า นางเอกคิดว่าว่าพระเอก แค่ชอบมีเซ็กส์แบบแปลกๆ แต่สิ่งที่เธอได้เจอนั้น กลับพบว่ามันมากกว่านั้นมาก ทั้งเรื่องของความวิตถาร ในการมีเพศสัมพันธ์ ความรุนแรง การบังคับขืนใจ ให้เจ็บปวดทั้งร่างกาย

และจิตใจ แต่นางเอกนั้น ในตอนแรกก็ผลักไส รับไม่ได้ในสิ่งที่ พระเอกเป็น แต่เมื่อเธอต้องการ ที่จะรู้ความจริง จึงเริ่มค้นหาว่าที่มา ของเรื่องนี้เป็นอย่างไร และในระหว่างนั้นเอง เธอก็ถูกผู้หญิงปริศนา ติดตามและคอยทำร้ายเธอ เมื่อความจริงปรากฎ กลับทำให้เธอตกใจมากยิ่งขึ้น

เธอคนนี้คือผู็หญิงคนก่อนหน้าเธอ แต่ว่าพระเอกของเรา ไม่ได้จริงจังกับเธอ เหมือนที่ทำกับนางเอก จึงทำให้ผู้หญิงคนนี้เกิดความอิจฉา และลอบทำร้ายเธอ และในตอนนั้น พระเอกก็ได้สั่งให้เธอคนนั้น นั่งลงเอามือออกมา เปรียบเหมือนเป็นทาสคนนึง ทำให้นางเอกรับไม่ได้

ที่พระเอกของเรา เห็นผู้หญิงเป็นแค่ ทาสทางอารมณ์ เท่านั้น จึงของตัดความสัมพัน กับพระเอกโดยสิ้นเชิง แต่นางเอกหารู้ไม่ว่า ความจริงแล้ว พระเอกของเรา ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ถึงต้องกลายมาเป็นคนแบบนี้

Fifty Shades การเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ การแต่งงาน เป็นจุดจบของเรื่องหรือเป็นแค่การเริ่มต้นของเรื่องราวในครั้งนี้

หลังจากที่เรื่องผ่านไปสักพัก ทั้งสองคนก็บังเอิญเจอกัน ที่สูตถ่ายภาพที่หนึ่ง ทำให้ความต้องการ ในใจของทั้งคู่ ถูกเปิดออกมาอีกครั้ง และกลับมาคุยกันในที่สุด โดยในตอนนี้นางเอกของเรา ได้ทำงานที่สำนักพิม พอพระเอกของเรารู้ ก็ได้ซื้อสำนักพิมพ์ ที่นางเอกทำงาน

เพราะเขาไม่ไว้ใจ หัวหน้าที่ที่เป็นผู้ชาย และต่อมาพระเอก ก็ได้พานางเอก มารู้จักครอบครัว ที่งานเลี้ยงบ้านพระเอก นางเอกได้เจอกับ คู่ขาคนแรก ของพระเอก เธอเป็นเพื่อนแม่ และทำธุรกิจด้วยกัน สองสาวทั้งสองคนนี้ เกลียดขี้หน้ากัน เพราะต่างไม่พอใจ ในเรื่องที่เข้ามาวุ่นวาย

กับตัวเอก ส่วนหัวหน้านางเอก พอรู้ว่านางเอก เป็นแฟนใคร ก็หงุดหงิดมากเพราะ เข้าต้องการตัวนางเอกเช่นกัน และได้เข้ามา ลวนลามนางเอก แต่อนางเอกรอดมาได้ เลยถูกพระเอกไล่ออก หลังจากที่ผ่าน เรื่องต่างๆมากมาย พระเอกก็อยากจะ ขอนางเอกแต่งงาน แต่ติดที่ว่า

ต้องไปทำงานที่นึงก่อน นางเอกจึงบอกว่า กลับมาแล้วจะให้คำตอบ และในระหว่างการทำงาน ได้รับข่าวว่าเฮลิคอปเตอร์ ที่พระเอกนั่งไปตก ทุกคนในครอบครัวตกใจอย่างมาก แต่พระเอกก็รอดกลับมาได้ พระเอกจึงกลับมาทวง คำตอบจากนางเอก และคำตอบที่พระเอก เฝ้ารอจากนางเองนั้นก็คือ การตกลงแต่งงาน ทั้งคู่ได้มาขอแต่งแต่งงานอีกครั้ง ในสถานที่โรแมนติก และเรื่องราวก็ได้ดำเนินต่อไป

Fifty Shades อดีตที่หลอกหลอน ความแค้นจากความไม่สมหวัง ทั้งคู่จะผ่านเรื่องเลวร้ายพวกนี้ไปได้อย่างไร

จุดเริ่มต้นของความผิดปกติ ที่เกิดขึ้นกับพระเอกว่า มีที่มาอย่างไรบ้าง เรามาเริ่มกันที่ คู่ขาของพระเอก คนแรกที่พระเอก มีอะไรด้วยนั้นก็คือ เพื่อนของแม่พระเอกนั้นเอง ในตอนนั้นพระเอกยังเป็นเด็กหนุ่ม ที่กำลังมีความคิด ความอ่านเป็นของตัวเอง และเป็นคนขวางโลก

แบบไม่ยอมใคร ในตอนที่เพื่อนของแม่ มามีอะไรกับพระเอกนั้น เธอได้ทำร้าย ร่างกายพระเอก จนมีแผลเป็นติดตัว ที่ฝั่งใจพระเอก จนถึงตอนโต จึงเป็นอีกหนึ่งที่มาว่า ทำไมพระเอก ถึงไม่ชอบให้ผู้หญิง แตะต้องตัวนั้นเอง แต่หลังจากที่ ผ่านการมีอะไรกัน ไปสักพักนึง

เพื่อนของแม่ ก็ได้รู้ว่าจริงๆแล้ว พระเอกนั้นเป็นพวกซาดิส ชอบทำร้ายร่างกาย เพื่อทำให้ตัวเอง มีความสุขเช่นกัน เธอจึงยอมที่เป็นฝ่ายถูกกระทำ โดยให้พระเอกของเรา ทำร้ายร่างการ ของเธอแทนนั้นเอง และหลังจากนั้น แม่บุญธรรม ที่เป็นคนรักษาพระเอก เกิดความสงสาร

ได้รับพระเอกมาเลี้ยง หลังจากที่เรา มาเฉลยถึงปมของพระเอกแล้ว มาต่อกันถึงฉากรัก หวานซึ้งหลังการแต่งงานของทั้งคู่ หลังจากที่แต่งานกันไป ใช่ว่าเรื่องจะจบแค่นั้น เพราะว่าตัวร้ายของเรายังอยู่ นั้นก็คือหัวหน้าเก่า ของนางเอกนั้นเอง ตัวร้ายได้วางแผน จับตัวน้องสาว

ของพระเอกไป โดยที่เรื่องนี้ นางเอกห้ามบอกใคร แม้แต่พระเอก ซึ่งประจวบเหมาะ ที่ในตอนนี้นางเอกของเรา ตั้งท้องอยู่พอดี แต่ในการท้องครั้งนี้ กลับไม่น่ายินดี เพราะพระเอก ยังไม่พร้อม ที่จะมีลูกและให้นางเอก ไปฉีดยาคุมในทุกๆครั้ง แต่นางเอกกลับลืมนัด ครั้งสุดท้ายไป

ทำให้เธอตั้งท้อง และตั้งคำถามว่า ทำไมพระเอกถึง ไม่อยากมีลูกกับเธอ ทั้งสองมีปากเสียงกัน ใหญ่โตมาก จนถึงขั้นเกือบแยกทางกัน และพอนางเอกหนีไป เพราะไปช่วยน้องสาวของพระเอกนั้น จึงคิดว่าเธอทิ้งเขาไปแล้ว แถมนางเอกยังไปเงินจำนวนมาก พระเอกจึงเกิดสงสัยขึ้นมา

จึงให้นางเอกเบิกเงินไป แต่ใส่เครื่องติดตามไว้ เมื่อนางเอกไปถึงที่นัดหมาย ก็โดนลากลงมาซ้อม แต่นางเอกพกปืนไป จึงยิงคนร้ายและสลบไป พระเอกและตำรวจมาช่วยพอดี หลังจากที่นางเอกฟื้น ก็ได้เคลียเรื่องราวทั้งหมด และกลับมาอยู่ด้วยกัน โดยที่มีลูกมาเติมเต็นครอบครัวด้วย

จุดจบของเรื่อง ความสัมพันธ์อันเร้าร้อน กับ ความรักนิรันกาล ที่จบอย่างมีความสุขลงตัวทุกฝ่าย

หลังจากที่นางอก และพระเอกของเรา เคลียกันแล้ว ทั้งคู่ก็ได้ไปยังบ้านแท้ๆ ของพระเอกเพื่อ เคลียสิ่งสุดท้าย ในใจของพระเอก ซึ่งในที่สุดพระเอก ก็ทำใจกับเรื่องแม่ของตัวเองได้ ตัดสินใจมีครอบครัว มีลูกและเลี้ยงดูอย่างดี และจบอย่างสมบรูณ์ โดยที่จริงแล้วพระเอกของเรานั้น

ก็อาจเป็นแค่คนธรรมดาทั่วไป แต่ด้วยปมและปัญหาต่างๆ และก็มีนางเอกที่เข้ามา จัดการและเคลียทุกอย่าง และนั้นเองก็คงจะพูดได้ว่า ความรักชะทุกสิ่ง ทำให้ทุกอย่างบนโลกใบนี้มันดีขึ้น และสำหรับหนังเรื่องนี้ ก็ทำมันออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะฉากรัก ฉากเลิฟซีน หรือฉากไหนๆ

และหนังเรื่องนี้ยังประสบผลสำเร็จ ทั้งการขายนิยาย ยอดเข้าชมในโรงภาพยนต์ และหากท่านไหน ที่ไม่อยากพลาด หนังดีเด็ดๆโดนๆ ติดตามพวกเราได้ที่ videoclassroom.org และคุณจะไม่พลาด ทุกการรับชมอย่างแน่นอน Kingsman